Gửi tin nhắn
Nhà

SHERYTECH CO., LIMITED hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Sherytechlà nhà sản xuất bút vape CBD, pin, máy xông hơi bằng sáp / thảo mộc khô và các sản phẩm liên quan khác với cơ sở thử nghiệm được trang bị tốt và lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ.


Với kinh nghiệm dày dặn của 9 năm trong ngành công nghiệp này, chúng tôi biết rất nhiều nhu cầu của các chuyên gia công nghệ, đó là mục tiêu theo đuổi của đội ngũ R&D của chúng tôi.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Từ "chất lượng" hầu như được nhấn mạnh trong công việc hàng ngày của chúng tôi.


Chúng tôi nghiên cứu và kiểm tra chất lượng của tất cả các nhà cung cấp vật liệu trước khi làm việc với họ. Và chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng vật liệu đầu vào nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các vật liệu được chấp nhận đều đạt tiêu chuẩn. Ví dụ, tất cả các tế bào pin của chúng tôi là nhãn hiệu HGB hoặc PE, là hai công ty hàng đầu trong ngành. Tất cả khách hàng có thể tháo rời các bộ phận của chúng tôi để kiểm tra điều này.


Và kiểm soát chất lượng của chúng tôi ở khắp mọi nơi trong quá trình sản xuất và thành phẩm. Tất cả các công việc phải tuân theo các quy tắc sản xuất.
Vì chúng tôi là một nhà máy nên giá cả của chúng tôi tốt hơn so với các công ty thương mại và với niềm tin của mình, chúng tôi luôn đứng sau khách hàng, chỉ khi khách hàng có được sự phát triển thì chúng tôi mới có thể phát triển. giá để giúp họ có lợi thế trong cạnh tranh.


Chúng tôi muốn tất cả khách hàng hài lòng 100% với dịch vụ và chế độ bảo hành của chúng tôi.


Chúng tôi hoan nghênh khách hàng mới và cũ từ mọi tầng lớp xã hội liên hệ với chúng tôi để có các mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và cùng thành công!

 

Trung Quốc SHERYTECH CO., LIMITED hồ sơ công ty 0

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

2013, SHERYTECH CO., LTD đi vào lĩnh vực vape.

 

2014, Bắt đầu kinh doanh vape với một khách hàng địa phương quan trọng của Hoa Kỳ, khách hàng này trở thành đối tác và nhà phân phối chính của chúng tôi ở Đông Mỹ.

 

2015-2016, Chúng tôi làm việc cùng nhau, cùng nhau phát triển, mở rộng kinh doanh với nhiều khách hàng Hoa Kỳ hơn.

 

2017-2018, Sau một thời gian dài chuẩn bị, nhà máy của chúng tôi đã thành lập và bắt đầu sản xuất bút vape.Vào tháng 7 năm 2017. chúng tôi bắt đầu tham dự các cuộc triển lãm thương mại.

 

Năm 2019, Unicvape ra đời với tư cách là thương hiệu của Sherytech, đồng thời, chúng tôi nhấn mạnh hơn đến đội ngũ QC và R&D.Các loại bút vape bán chạy nhất của chúng tôi như Hitter, Skey, Hybrid, Mini Herb đều được thiết kế và sản xuất trong năm nay.Vào tháng 12, chúng tôi cũng tham dự các triển lãm thương mại.

 

2020-2021, chúng tôi mở rộng nhà máy với 2500 mét vuông, bổ sung thêm 2 dây chuyền sản xuất.Nhiều mặt hàng mới như Dabble Smart-Rig, Dock Dry Herb Vaporizer, Thumb dùng một lần được thiết kế và sản xuất trong năm nay.

 

Trong tương lai.chúng tôi sẽ đặt chất lượng lên hàng đầu như luôn luôn.Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khách hàng hài lòng 100% về dịch vụ và chế độ bảo hành của chúng tôi.

 

Chúng tôi cũng hoan nghênh khách hàng mới và cũ từ mọi tầng lớp xã hội liên hệ với chúng tôi để có các mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và cùng thành công!

Trung Quốc SHERYTECH CO., LIMITED hồ sơ công ty 0

SHERYTECH CO., LIMITED
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Unicvape

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 10000000-15000000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc SHERYTECH CO., LIMITED Chứng chỉ Trung Quốc SHERYTECH CO., LIMITED Chứng chỉ